Món xôi chiên theo loship bí quyết này hơi đơn giản lại rất hấp dẫn, cứng cáp sẽ "lấy lòng" được rộng rãi người đấy!
- Xôi chiên mà khiến theo cách này thì vừa thơm lại vừa giòn
- Giòn rụm hấp dẫn món xôi chiên kiểu mới
- Xôi chiên phô mai, ăn rồi vẫn thèm mãi không thôi
- Xôi chiên bơ giòn rụm ngon khó cưỡng
- Thơm giòn hấp dẫn món xôi chiên kẹp thịt
- Xôi chiên kiểu mới nóng hổi thơm ngon
Nguyên liệu:
1 gói váng đậu
1 bát ngô ngọt và đậu Hà Lan
3 chiếc lạp xưởng
2 bát gạo nếp
Muối, dầu ăn
phương pháp làm:
Bước 1
Gạo nếp vo sạch, ngâm nước khoảng 10-15 phút. Lạp xưởng cắt hạt lựu. Cho gạo nếp vào khay cùng sở hữu lượng nước xâm xấp mặt gạo, tiếp đó cho lạp xưởng lên trên. Cuối cộng bạn cho khay gạo và lạp xưởng vào nồi hấp hấp chín thành xôi.
Bước 2
Đun nóng 1 ít dầu ăn trong chảo, cho ngô và đậu hà lan vào xào chín, bạn nêm thêm ít muối cho vừa ăn.
Bước 3
Cho xôi và lạp xưởng đã hấp chín vào thố, thêm ngô ngọt và đậu hà lan đã xào vào trộn đều.
Bước 4
Trải miếng váng đậu ra thớt, múc từng muỗng xôi trộn vào dàn đều rồi cuộn tròn lại.
Bước 5
Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho xôi cuộn váng đậu vào chiên cho đến khi chín vàng đều thì vớt ra. Cắt xôi cuộn váng đậu thành miếng vừa ăn là xong.
Món cơm cuộn ko còn xa lạ gì đối mang các chị em. Nhưng món xôi cuộn thì mang vẻ cũng khá mới lạ, mà lạ hơn lại là món xôi cuộn váng đậu chiên giòn. có món ăn này, từng miếng xôi chiên vừa giòn bùi bên ko kể lại mềm dẻo bên trong, lúc ăn từng hạt đậu bùi bùi kèm vị ngọt của ngô và lạp xưởng ăn tương đối ngon miệng đó.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét